Tháo lắp điều hòa tại Quận Thanh Xuân

Tháo, lắp đặt điều hòa tại Quận Thanh Xuân 0978850989-0973380650. Chuyên: sửa điều hòa, tháo điều hòa, lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, bơm gas điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh . Thanh lý, thu mua điều hòa cũ, tủ lạnh cũ, máy giặt cũ uy tín chuyên nghiệp. Gọi là có

ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan.

MUA BÁN CÁC LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG

Phục vụ 24h/7 tại Hà Nội.SĐT 0973380650-0978850989

>>Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tháo, lắp đặt và sửa chữa điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực Quận Thanh Xuâm. Với chi nhánh có tại hầu hết các Quận nội thành cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội và Quận Thanh Xuân.

Dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại Quận Thanh Xuân là thế mạnh của trung tâm điện lạnh Hoàng Bách.

Chúng tôi có đội ngũ tháo lắp điều hòa đông đảo và có nhiều năp kinh nghiệm
Đáp ứng mọi địa hình tháo lắp
Lắp đặt tất cả các loại điều hòa trên thị trường
Vật tư lắp đặt chính hãng đảm bảo chất lượng
Chế độ bảo hành dài hạn
Giá cả phải chăng

Chúng tôi nhận tháo, lắp đặt điều hòa tại Quận Thanh Xuân, sửa chữa, thi công hệ thống điều hòa cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà chung cư, cao ốc, biệt thự, nhà hàng, khách sạn ở các quận, huyện trong khu vực Hà nội với mức giá rẻ nhất thị trường.Trung tâm chúng tội vói đội ngũ nhân viên có tạy nghề cao được đào tạo bài bản quy trình,phục vụ nhiệt tình chu đáo. Bảo hành dài hạn, sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng.Trung tâm chúng tôi nhận cung cấp vật tư ,báo giá và cung cấp tất cả các loại điều hòa như.Panassonic ,Daikin ,Funiki ,Nationa và nhiều loại điều hòa khác cung cấp tất cả các loại điều hòa công nghiệp trên khắp miền bắc hiện nay.

Quy trình tháo, lắp đặt điều hòa tại Quận Thanh Xuân:

Khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách hàng tại khu vực Quận Thanh Xuân. Chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực Quận Thanh Xuân đến nhà khách hàng. Kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp. Trước khi tiến hành việc sửa chữa, tháo lắp. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.

Tháo điều hòa
  • – Bật máy kiểm tra và tiến hành khóa gas
  • Tháo rắc co và rút mặt lạnh ,tháo giá mặt lạnh
  • Tháo cục nóng và giá cục nóng
  • Vận chuyển đến nơi lắp đặt
Lắp đặt điều hòa
  • Khảo sát địa hình và tiến hành bắt giá dàn lạnh
  • Bắt giá cục nóng và tiến hành đặt lên giá
  • Kết nối hai giàn bằng hai rắc co
  • Xả đuổi ( E ) không khí
  • Nối dây nguồn


Sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có. Ngoài sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Quận Thanh Xuân. Chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh, máy giặt ,bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất Tháo lắp điều hòa

http:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!