Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba

Mọi người vẫn chưa biết sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba là gì? Vậy hãy để thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 giải đáp vấn đề này ngay nhé, Chúng tôi thấy rằng những kiến thức này rất cần thiết, vừa giúp mọi người giải quyết được vấn đề nhanh chóng, tránh để sự cố này ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Máy giặt Toshiba lỗi E2
Máy giặt Toshiba lỗi E2

Máy giặt báo lỗi E2 là gì ?

Trong quá trình sử dụng máy giặt bạn sẽ phải gặp những trục trặc hãy những lỗi sẽ hiển thị ngay lên bảng số các lỗi như E1,E2,E3,E4,E5,… Và bạn chưa hiểu các lỗi đó là viết tắt của những lỗi mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải.

E2 là mã ký hiệu của lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt Toshiba khiến cho bo mạch điều khiển không cung cấp lệnh để thự hiện chương trình giặt và thông báo tới người dùng sự cố máy đang gặp phải.

Tại sao máy giặt Toshiba báo lỗi E2?

Không phải ngẫu nhiên máy giặt Toshiba báo lỗi E2 được, sau khi kết thúc chu trình giặt và bắt đầu chuyển sang xả vắt thì máy mới bắt đầu báo lỗi. Khi lỗi bắt đầu, ngoài việc màn hình xuất hiện lỗi E2 máy giặt Toshiba thì còn có còi báo tít tít để cảnh báo khách hàng bằng âm thanh rằng máy đang gặp vấn đề.

Xuất phát từ điều này, thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba thấy rằng thông thường sẽ là do tình trạng cửa máy giặt đã không còn đảm bảo để quá trình vắt được diễn ra thuận tiện, có khe hở hoặc cửa máy giặt đã nứt… cần phải tìm hiểu thông tin về cách sửa máy giặt lỗi E2 đặc biệt là phầncửa máy giặt.
Nguyên nhân máy giặt Toshiba lỗi E2

Song song với những nguyên nhân trên, ta còn sẽ có một số nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 như sau.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 – Hư công tắc cửa/lồng: Gộp công tắc cửa và lồng làm một là điều dễ thấy ở các dòng máy giặt Toshiba, dù cửa đã được đóng kín nhưng do tiếp điểm công tắc cửa bị oxy hóa, tiếp điểm không đóng nên báo lỗi E2.
Nguyên nhân lỗi E2 máy giặt Toshiba – Hư công tắc từ: Cũng giống nguyên nhân trên, khi ở chế độ vắt nếu nắp cửa không đậy kín thì cũng dẫn đến lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi E2, bắt nguồn từ miếng nam châm trên nắp máy để tác động vào công tắc từ trên board mạch khi nắp cửa đóng bị mất.
Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 – Hư board mạch: Đã kiểm tra lại điểm tiếp xúc nhưng máy giặt Toshiba vẫn hiển thị lỗi E2, có khả năng máy đã hỏng bộ phận board mạch.

Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba

Để có cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba tạm thời, chúng ta nên thực hiện một vài thao tác như sau.

Nếu chưa đóng nắp cửa máy giặt, cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba sẽ là đóng nắp máy giặt lại. Khóa an toàn bị kẹt là do rơ le điện hút vào mà không nhả ra, hãy kiểm tra cuộn hút có bị chập cháy không, nếu chập cháy thật thì nên gọi thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2.
Nếu chốt cửa có vấn đề, cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba sẽ là gỡ bỏ nãy chốt cửa ra, hoặc bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơ làm nhẹ hơn, nên tắt nguồn điện trước khi kiểm tra và thực hiện.

Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba trên vẫn chưa thể nào chấm dứt được tình trạng báo lỗi khách hàng nên tìm sự trợ giúp từ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện lạnh Hoàng Bách ngay.

Một số lỗi thường gặp của máy giặt Toshiba

Lỗi E1-Máy giặt báo lỗi không xả nước hoặc không xả được nước
Lỗi E3- Máy giặt đồ lệch, không cân bằng
Lỗi E4- Máy giặt bị hư phao áp xuất
Lỗi E5- Máy giặt báo lỗi cấp nước
Lỗi E6- Máy giặt bị kẹt moto giặt, goặt đồ quá nhiều.
Lỗi E7- Máy giặt bị tràn bộ nhớ

Chỉ cần thực hiện được những bước trên là bạn đã có thể khắc phục được lỗi E2 máy giặt Toshoba thành công.. Nếu như trong quá trình sửa chữa máy bạn gặp những khó khăn gì, hãy liện hệ ngay với chúng tôi theo số: 0978850989

Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website:dienlanhhoangbach.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!