THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TRẦN CUNG 0973380650

Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung

SĐT 0978850989-0973380650

Bạn đang cần tìm một của hàng tháo, lắp đặt điều hòa tại Trần Cung-Cổ Nhuế? Và bạn băn khoăn không biết chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng, giá cả phải chẳng, sửa chữa lắp đặt một cách nhanh nhất, có chế độ bảo hành tốt . Hãy đến với trung tâm điện lạnh Hoàng Bách với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề giỏi nhiệt tình với công việc, được đào tạo bài bản tại các trường kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng mọi gia đình và cơ quan tại Trần Cung với một sự nhiệt tình chu đáo và chất lượng của mình.

Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung
Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung

 

 

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Trần Cung:

  • Khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa của quý khách hàng tại khu vực yên hòa thì chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực yên hòa đến nhàn khách hàng để kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp.
  • Trước khi tiến hành việc sửa chữa, tháo lắp chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.
  • Sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có.

Ngoài sửa chữa lắp đặt điều hòa chúng tôi con nhận sửa chữa tủ lạnh, máy giặt ,bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan.Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

http:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!