Sửa điều hòa tại Lê Duẩn

Bạn ở khu vực Lê Duẩn, Điều hòa nhà bạn bị hỏng, Bạn muốn tìm một đơn vị sửa điều hòa tại Lê Duẩn uy tín để khắc phục sự cố cho điều hòa nhà mình. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi điều hòa nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất và được bảo hành dài hạn.Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi đã đào tạo nhiều đội ngũ thợ điều hòa, giao lưu trao đổi học và không ngừng cập nhật kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay.

Điện Lạnh Hoàng Bách chuyên sửa điều hòa tại Lê Duẩn uy tín chất lượng giá rẻ.

Chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, Phục vụ tại nhà của các hộ gia đình và công ty, quý cơ quan…Phục vụ 24/24 có VAT… Thợ kỹ thuật của công ty ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH cam kết tay nghề cao và rất chuyên nghiệp đặc biệt là rất nhiệt tình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng điều hòa hiện nay như Daikin, Funiky, LG,… và chúng tôi chữa mọi tình trạng hỏng hóc liên quan đến điều hòa.

– Chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà và các cơ quan, trường học.

– Chuyên sửa chữa điều hòa dân dụng và công nghiệp.

– Chuyên sửa chữa điều hòa các hãng, các model cao cấp, máy invester.

– Chuyên sửa chữa điều hòa hư hỏng mạch điều khiển.

– Chuyên sửa chữa và thay thế block điều hòa.

– Chuyên sửa chữa các pan bệnh điều hòa từ dễ tới khó nhất.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn nhận nhiều dịch vụ khác như: lắp đặt, mua bán, làm mới,tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí và lò vi sóng tại nhà trên khắp các quận huyện thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận

Chúng tôi là tập thểluôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!