Sửa điều hòa tại An Khánh

Sửa điều hoà tại An Khánh

Bạn đang ở khu vực An Khánh . Bạn đang có nhu cầu cần tìm thợ sửa điều hòa tại An Khánh giỏi, nhanh tay và uy tín. Hãy liên hệ tới chúng tôi, Trung tâm Điện Lạnh Hoàng Bách Chuyên sửa điều hòa tại An Khánh và Hà Nội. Với nhiều nămkinh nghiệm trong nghề và được thị trường tin tưởng, chúng tôi hoàn toàn giúp khách hàng giải quyết tất cả các lỗi của điều hòa.

Dịch vụ sửa điều hòa tại An Khánh luôn tự hào là dịch vụ đứng đầu thị trường Thành Phố Hà Nội. Tại sao chúng tôi lại khẳng định chắc nịch như vậy, chắc chắn bạn chưa biết:

Thế mạnh về con người: Đội ngũ thợ sửa được trang bị đầy đủ kiến thức và công cụ giúp sửa chữa bất kỳ chiếc điều hòa bị hỏng. Tinh thần chịu khó, có trách nhiệm trong mọi công việc cũng là điều thợ sửa điều hòa ưu tiên
Thế mạnh về kỹ thuật: Sẽ rất ít cơ sở nào có những máy móc hiện đại giúp sửa chữa điều hòa tốt nhất mà chỉ chúng tôi mới có được
Thế mạnh về thời gian: Chỉ trong vòng 24h, chiếc điều hòa của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng với những lỗi nặng còn đối với những lỗi nhẹ chỉ mất thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng
Điểm mạnh về dịch vụ: Với những khách hàng khu vực An Khánh nói riêng và Hà Nội nói chung, sau khi sửa chữa xong, bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc và các lưu ý giúp điều hòa hoạt động ổn định, tuổi thọ kéo dài hơn

 

Chuyên sửa điều hòa các bệnh khó tại An Khánh

  • Sửa điều hòa các hãng, thay thế linh kiện chính hãng
  • Sửa điều hòa bãi, điều hòa nội địa chạy điện 100v, 110v..
  • Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
  • Sửa điều hòa máy phát ra tiếng ồn khi chạy.
  • Sửa điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng
  • Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).
  • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải)…
  • Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).
  • Tháo lắp, di dời thay đổi vị trí điều hòa
  • Tư vấn, thiết kế lắp đặt điều hòa

Quy Trình sửa chữa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp nhất tại An Khánh – Điện Lạnh Hoàng Bách.

Tư Vấn – Ghi Nhận. Nhân viên kỹ thuật của ĐL Hoàng Bách sẽ tư vấn cho quý khách về phương án sửa chữa điều hòa sao cho hợp lý nhất, để tiết kiệm về thời gian và tiền bạc. ( quý khách nên sử dụng phương án sửa chữa mà chúng tôi đã tư vấn cho quý khách ) vì đố là phương án hợp lý nhất.
Kiểm Tra – Bảo Giá. kỹ thuật viên sẽ bật điều hòa lên và tìm ra lỗi hư hỏng và nguyên nhân do đâu mà bị hư hỏng – Báo giá cho khách hàng về dịch cấn phải sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.
Sửa Chữa – Thay Thế. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa điều hòa – Thay thế linh kiên của máy điều hòa đã bị hư hỏng sao cho nhanh nhất, chính xác nhất để nhằm trành hư hỏng lại.
Test máy – Bàn Giao. Chúng tôi sẽ kiêm tra lại điều hòa lần cuối xem còn gì thiếu xót, khi máy đã hoạt động tốt chúng tôi sẽ ban giao máy điều hòa lại cho khách hàng. nếu khách hàng ứng ý về dịch vụ của chúng tôi hãy vui lòng nghiệm thu và nhận máy điều hòa.

Dienlanhhoangbach.com

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!